Chọn thực phẩm giúp tăng cân nhanh nhất

Dinh dưỡng là phần thiết yếu của quá trình tăng cân, thế nên việc chọn cho mình một thực đơn dinh dưỡng khoa học là vô cùng cần thiết. Quan trọng hơn là bạn cần phải ăn đúng cách cùng với những thực phẩm lành mạnh.

Các loại trái cây tốt cho việc tăng cân:

Chuối: Chứa nhiều canxi, photpho, sắt, carotein, vitamin C, E, Kali, đặc biệt chuối có hàm lượng calo rất cao, bạn sẽ dễ dàng tăng cân nếu như ăn chuối đúng cách.

Xoài: Chứa khoảng 100 calo cùng hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Hồng xiêm: Chứa hàm lượng carbohydrates dồi dào, cùng các loại vitamin như vitamin C, A, B-complex thiết yếu. Ngoài ra hồng xiêm cũng rất giàu khoáng chất như kẽm, đồng, sắt, phopho, canxi, natri, kali. Vì thế nếu muốn tăng cân nhanh chóng thì bạn không nên bỏ qua loại trái cây này nhé.

Bơ: Một bát salad bơ 261gr có chứa tới 360 calo. Rất tốt cho tim mạch và quá trình tăng cân.

Các loại thực phẩm giúp cho người gầy có thể lên cân nhanh là:

Cá hồi: Chứa nhiều đạm nhưng lại dễ dàng hấp thu, rất tốt cho hệ tim mạch, tiêu hóa và giúp thành lập và phục hồi các mô cơ bắp.

Đậu nành: Chứa các loại axitamin thiết yếu, đây là loại thực phẩm tốt cho quá trình tăng cân, không những vậy những ai đang trong quá trình ăn kiêng cũng không nên bỏ qua đậu nành.

Khoai tây: Khoai tây giàu tinh bột, cellulose, vitamin B1, B2, photpho. Khi được nấu chín, khoai tây cung cấp hàm lượng vitamin C cao, tốt cho người muốn tăng cân.

Ngũ cốc: Chỉ cần 10-20gr ngũ cốc trong bữa ăn sáng, nó sẽ rất hiệu quả để bạn cải thiện trọng lượng. Để quá trình tăng cân diễn ra thuận lợi hơn bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc tăng cân tăng cơ superior weight gain.

Nội dung cùng danh mục