Đón đọc 5 truyện ngôn tình hay nhất về tình yêu hiện đại

Bạn sẽ trở thành dân mê thể loại truyện này ngay sau khi đọc một truyện hay của tác giả. Giọng văn hài hước, mạch văn chậm chạp, đọc lần đầu chả hiểu gì hết, chỉ thấy hài hài sao sao ấy, nhưng đọc lại lần 2 rồi lần 3 mới thấy thâm ý của tác giả.

Có thể trong mắt mọi người, mọi chuyện rất quan trọng theo đủ các thể loại, nhưng trong cái nhìn bình thản thậm chí có phần thờ ơ của nhân vật chính, mọi chuyện lại quá đơn giản. Những mưu đồ chính trị, âm mưu này nọ hầu như chả liên quan gì đến cậu ta. Trong cuộc sống xô bồ như hiện nay.

Danh sách 5 truyện ngôn tình hay nhất được chia sẻ đến bạn đọc dưới đây:

1.Truyện Chc Ti Ch Tch Tng Tài

– Giới thiệu: Tình một đêm không có kết quả, người phụ nữ to gan len lén rời đi,thậm chí ở trên ga giường hạ dấu “chiến thư” khiêu khích. Tần Tấn Dương nhìn ấn kí chói mắt đỏ mọng này, trong đôi mắt lóe lên tia sáng lạnh lẽo. Anh thề,dù có đi khắp cả Đài Loan,hắn cũng phải tìm ra nữ nhân to gan dám chạy trốn hắn này!

Ngày thứ hai, trên trang nhất của các tờ báo lớn ở Đài Loan đồng loạt đăng “lệnh truy nã” Cả trang báo chỉ có hình một nữ nhân xinh đẹp lộ ra tấm lưng trần, làm cho người ta không thể tò mò muốn biết dung mạo của nàng. Trên chiếcgiường đơn trắng muốt, dấu môi son đỏ hồng nghênh ngang khiến người ta không khỏi mơ màng.

– Tác giả: Thác Bạt Thụy Thụy

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/choc-toi-chu-tich-tong-tai/

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài

2. Truyện Thú Phi

– Giới thiệu: Lấy âm làm kiếm, dùng nhạc chém giết. Điều khiển vạn thú, phượng lâm thiên hạ. Nhưng lại không ngờ, tiếng nhạc không chỉ dẫn dắt ‘cầm thú’ tới, mà còn dẫn cả ‘người thú’ tới. Hung ác như lang sói, nhanh nhẹn như báo, khí phách của hổ, giảo hoạt như hồ ly.

Một gã đàn ông như vậy, một gã đàn ông xưng bá thiên hạ như hắn, là mệnh kiếp hay duyên nợ trời định đây ?

Khói lửa chiến tranh tưng bừng khắp nơi, mảnh hồng nhan bèo dạt mây trôi.

Người mang quyền đế vương sinh sát, ta có vạn thú tề tựu về đây.

Để xem thiên hạ này ai chìm ai nổi.

Lúc mới quen, nàng tắm rửa bên khe suối, tấm thân trắng nõn bị hắn một phát nhìn hết không bỏ sót chỗ nào.

– Tác giả: Chu Ngọc

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/thu-phi/

Thú Phi

3.Truyện Cô Dâu Ca Tng Giám Đc

– Giới thiệu: Cô khoác áo choàng tắm sững sờ đứng ở cửa phòng tắm. Trên giường lớn, hai thân thể trắng bóng liều chết quấn quít với nhau, phát ra âm thanh xấu hổ. Cô thật sự rất muốn khóc, bởi vì người đàn ông trên chiếc giường kia chính là chồng mới cưới của cô. Người đàn ông hình như không có phát hiện ra cô, càng dồn sức ra vào người phụ nữ dưới thân mình, khiến cho âm thanh của người phụ nữ phát ra càng thêm xấu hổ.

Đêm nay là đêm tân hôn của cô. Cô chỉ là dựa theo yêu cầu của cha mẹ mà kết hôn với anh. Cô chỉ là muốn một cuộc sống yên lặng. Anh —— Lục Tử Hiên, người con trai thứ hai của tập đoàn Lục thị. Một người luôn coi phụ nữ như món đồ lệ thuộc vào công tử nhà giàu, đối với anh mà nói phụ nữ chẳng là cái gì cả. Nhưng mà anh đã cưới cô.

– Tác giả: Đại Mạc Tuyết Lan

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/co-dau-cua-tong-giam-doc/

Cô Dâu Của Tổng Giám Đốc

4.Truyện Tng Giám Đc Ăn Trước Yêu Sau

– Giới thiệu: Một lần ngoài ý muốn, cô bị người đem tặng cho anh, một đêm này, Cô bị người đàn ông tà ác tựa như cầm thú không ngừng đòi lấy.

Vì cha cô bất đắc dĩ phải ký khế ước với anh. Buổi tối, cô là tình nhân trên giường của anh, chịu đựng sự đòi hỏi vô độ của anh, ban ngày là trợ lí đắc lực của anh.

– Tác giả: Phong Tư

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tong-giam-doc-an-truoc-yeu-sau/

5.Truyện Thn Bí Lão Công Không Thy Mt

– Giới thiệu: Ngày cô kết hôn, không cha mẹ, người thân, bạn bè chúc phúc đến cả chú rể cũng không thấy mặt, chỉ có mình cô lặng lẽ. Nhưng đêm tân hôn lại là sự thực, không có ánh sáng, không âu yếm dịu dàng, không xa hoa diễm lệ, không có tất cả chỉ có màu đen che phủ vì cô bị bịt mắt; tất cả chỉ có người đàn ông biến cô thành sự phụ nữ là có thực, hiện hữu.

Nhiệm vụ chính của cô là nối dõi tông đường cho anh ta, chỉ cần thế thôi, mỗi tuần một lần đợi hắn đến cưng chiều, ân ái, những tưởng đến đây là hết nhiệm vụ và trách nhiệm, nhưng là khi cô cùng bạn thanh mai trúc mã đi dự tiệc thì chợt phát hiện ra có người theo dõi mình, nhìn mình với ánh mắt thực đáng sợ.

– Tác giả: Cát Tường Dạ

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/than-bi-lao-cong-khong-thay-mat/

Mặc dù những truyện đọc này đang cập nhật và đang đi đến hồi kết. Nhưng mình phải công nhận trí tưởng tượng của các nhà văn Trung Quốc là cực kì phong phú, đây là một tập truyện hay cho những ai thích thể loại truyện ngôn tình hài.

Nội dung cùng danh mục