Lên đồi Robin ngắm Đà Lạt từ trên cao

đồi robin đà lạt

Tour du lịch đồi robin đà lạtđến Đà Lạt có nhiều điều thú vị để du khách xa gần luôn ghi nhớ. Một trong những khoảnh khắc ấn tượng với bao người là một lần đi cáp treo ngắm Đà Lạt từ trên cao. Và nếu không đi cáp treo đứng trên đồi Robin tận hưởng từng đợt gió mát lạnh thốc thổi, cũng đủ làm cho tâm tư thêm phần dễ chịu khó tả hết.

Khi nhắc đến những tour du lịch được nhiều người lựa chọn nhất về Đà Lạt thì có lẽ tour Đà Lạt 2 ngày 2 đêm luôn nằm trong tốp đầu. Bởi đây là chuyến hành trình khá phù hợp với thời gian làm việc của nhiều người. Cuối tuần họ có thể đặt một chuyến đi như thế để lên phố núi đổi gió, không quá nhiều thời gian nhưng cũng không quá ngắn ngày để thăm thú những điều thú vị ở Đà Lạt. Và trong tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm phổ biến ấy, điểm đến mà nhiều công ty du lịch đưa vào chương trình, đó chính là đồi Robin.

đồi robin đà lạt

Khung cảnh tuyệt đẹp của Đà Lạt nhìn từ trên cao

Đồi Robin – Điểm đến lý tưởng cho hành trình khám phá Đà Lạt

Đồi Robin nằm ở phường 3 thành phố Đà Lạt, với độ cao gần 1.600 mét so với mực nước biển đồi Robin có một không gian thoáng đãng, bình yên, là điểm đến lý tưởng cho những tour đến Đà Lạt, dù là tour Đà Lạt giá rẻ hay cao cấp.

Nếu như chỉ có một thời gian ngắn đến với phố núi bạn sẽ không đủ thời gian để thăm thú, khám phá hết thành phố này, bởi ở đây có quá nhiều điểm dừng chân nổi tiếng. Khi đó, bạn hãy nghĩ đến đồi Robin nơi mà bạn sẽ được khám phá toàn phố núi Đà Lạt trong một thời gian ngắn nhưng đủ để ngắm nhìn những gì tuyệt vời nhất.

cáp treo đồi robin

Đồi Robin được nhìn từ cáp treo

Cả thành phố Đà Lạt bỗng hiện ra trước mắt bởi từ đồi Robin bạn có một ví trí rất thuận lợi và tầm nhìn cực kỳ thoáng đãng. Từ ngọn đồi này, du khách dễ dàng nhìn bao quát xung quanh, thu vào tầm mắt cả phố phường Đà Lạt bình yên.

Tuyệt vời nhất có lẽ là những buổi sáng sớm khi bình minh lên, và những chiều tà khi hoàng hôn buông xuống. Khi đó, bạn sẽ ngạc nhiên khi trước mắt mình là một không gian đầy thơ mộng, gợi mở cho bạn nhiều cảm hứng, nhiều cung bậc cảm xúc khó mà quên được.

Lên cáp treo ngắm toàn cảnh Đà Lạt

Đứng trên đỉnh đồi Robin ngắm nhìn toàn thành phố Đà Lạt đã là thú vị. Nhưng, nếu du khách chọn đi cáp treo ở đây thì càng thấy thú vị hơn, điều mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ hành trình du lịch nào khác.

cáp treo đồi robin

Khung cảnh xanh ngát của đồi thông

Sau khi lên cabin cáp treo, bạn sẽ bắt đầu chuyến xuyên qua mây để ngắm cảnh sắc tuyệt vời bên dưới. Trong bức tranh đó có hồ Tuyền Lâm xanh biếc một màu hiện ra lãng mạn, có ngọn núi Voi hùng vĩ, hay một góc của thành phố Đà Lạt đang nhộn nhịp người qua kẻ lại…

Cáp treo xuất phát từ đồi Robin đi đến Thiền viện Trúc Lâm với giá khá rẻ, khoảng 70.000 đồng/1 người lớn, 40.000 đồng cho/ 1 trẻ em cho chuyến đi và vể. Với hành trình tầm 12 phút nhưng chắc chắc du khách sẽ ngắm nhìn được toàn cảnh phố núi Đà Lạt lung linh, đầy màu sắc bên dưới.

Nội dung cùng danh mục