Review truyện Tà Vương Tuyệt Sủng Cuồng Phi của tác giả Tiêu Tùy Duyên – Thất Tình Lục Dục

Truyện Tà Vương Tuyệt Sủng Cuồng Phi là tác phẩm khá thành công của tác giả Tiêu Tùy Duyên, thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại. Nhân vật chính là Tà Vương, Cuồng Phi và Manh Bảo, gia đình ba người vừa đáng yêu vừa đáng phục, cùng nhau trải qua nhiều sóng gió cuối cùng vẫn tìm được đường về bên cạnh nhau, mời bạn đón đọc Tà Vương Tuyệt Sủng Cuồng Phi trong truyen ngon tinh xuyen khong.

Tình yêu của họ đẹp hơn cả những vì sao tinh tú trên bầu trời đêm.

Đối với các bạn ưa thích thể loại truyện sủng, thì đây đúng bài rồi đó. Truyen có ngược nhưng ít, thêm vào chút gia vị cho đỡ một màu và nhàm chán. Nam nữ chính đều cường bá, sạch sẽ, sủng tận trời mây, thường là chơi một chọi một, tiểu tam hầu như không được đề cập đến nhiều.

Tà Vương Tuyệt Sủng Cuồng Phi kể về một người lúc nào cũng cường hãn, không bao giờ chịu nói lý lẽ, đơn giản bởi vì hắn là kẻ mạnh. Thuận hắn thì sống nghịch hắn thì chết, cưỡng ép nàng ở chung một chỗ, còn cặn bã hơn bắn nàng vừa quỳ vừa hát. Mặc dù vậy, Tà Vương ở ngoài luôn bị xem là người đi ức hiếp, nhưng ngược lại kẻ làm tướng công như hắn lúc lên giường lại luôn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất.

Tôi khá ấn tượng với một Cuồng Phi như nàng, một trong những sát thủ giỏi nhất, giết người phóng hỏa, giả thần giả quỷ, lòng dạ độc ác, bao nhiêu cái xấu đều có thể miêu tả vào nàng, xuyên không liền trở thành một nữ tử gian xảo, quỷ kế đa đoan. Gặp phải tướng công và tiểu nhi tử tối ngày làm nũng, người làm nương cả mẫu như nàng thật sự mệt lắm nha!

Một người như Tà Vương không hiểu Thất Tình Lục Dục, trái tim như đã bị rèn luyện đến sắt đá mất rồi, lại chỉ độc sủng duy nhất một mình nàng mà thôi, giữa bao người Tà Vương không thể tìm ra một người nữa giống như hắn được.

Truyện ta vuong tuyet sung cuong phi cho độc giả cái nhìn khác thường về những con người ác, máu lạnh. Dù lòng họ có đáng sợ đến đâu thì cũng là con người, một khi đã yêu thì ngốc nghếch vô biên, Tà Vương sủng Cuồng Phi, Cuồng Phi luôn bênh Tà Vương, tội cho tiểu Manh Bảo tối ngày tò mò, nghĩ rằng phụ mẫu đang giấu mình chuyện gì, đóng cửa chính, rồi luôn cả cửa sổ. Qua đó, tôi cảm nhận Tà Vương Tuyệt Sủng Cuồng Phi bằng hai chữ ‘ấn tượng’ cả về nhân vật lẫn kết cấu câu truyện vô cùng hài hòa.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ta-vuong-tuyet-sung-cuong-phi.5668/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục