Top 3 tác phẩm tiên hiệp từ tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị không thể bỏ qua

Nếu bạn là một đọc giả yêu truyện nói chung và là một người hâm mộ thể loại tiên hiệp truyện nói riêng, hẳn bạn sẽ không thể không biết đến cái tên Ngã Cật Tây Hồng Thị – đây là người đứng đằng sau thành công các tác phẩm tiên hiệp đình đám tạo nên những làn sóng hâm mộ lớn trong cộng đồng yêu truyện.  Top 3 tác phẩm tiên hiệp từ tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị không thể bỏ qua sau đây đều là những câu chuyện đầy sức hút về cả văn phong lẫn nội dung.

1.Truyện Mãng Hoang Kỷ

– Giới thiệu: Kỷ Ninh, nói hắn là người cũng đúng mà tiên cũng chẳng sai, thế giới tiên ma thần thánh đầy những bí ẩn rộng mở qua con người này. Kỷ Ninh thời hiện đại là một chàng trai làm thực nhiều điều tốt, sinh sống yên ổn, theo như người đời vẫn nói thì chính là người xây tòa tháp bảy tầng. Sau khi chết chuyển kiếp đầu thai Kỷ Ninh đã chính thức chuyển thành một con người khác, chuyển thành kiếp tu tiên hoàn thiện con người, từ đây mọi chuyện mới bắt đầu, tiếp nối tiếp những tình huống những điều đầy bất ngờ. Sống động, rõ nét và đầy bất ngờ, đó là tất cả những điều để nói.

Trong thế giới của Mãng Hoang kỷ này sẽ phác họa nên bức tranh sinh tồn của các bộ lạc, đấu với trời, đấu với đất, đấu với yêu ma … Đầy hứa hẹn về những tu tiên giả tiêu dao trường sinh, lịch duyệt tam tai cửu kiếp, dù chết cũng không hối hận …. Còn có Khoa Phụ đuổi mặt trời …. Rồi Hậu Nghệ bắn Kim Ô … Mà vào một ngày đẹp trời, tại bộ tộc ‘Kỷ thị’ cường đại, Kỷ Ninh đã được sinh ra đời …

– Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/mang-hoang-ky/

Mãng Hoang Kỷ

2. Truyện Tinh Thần Biến

– Giới thiệu: Người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

– Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/tinh-than-bien/

Tinh Thần Biến

3.Truyện Thôn Phệ Tinh Không

– Giới thiệu: La Phong luôn muốn cố gắng trở thành 1 võ giả trong thế giới hiện đại tương lai đầy lạ lẫm , loại người đứng trước nguy cơ quái thú. Mở đầu câu chuyện rất hấp dẫn lôi cuốn , qua từng câu văn người đọc sẽ tự nhận biết được bối cảnh của câu chuyện .Nỗ lực , khát khao, có tình có nghĩa , lối hành văn vững chắc sẽ làm bạn nếu đã đọc liền không thể rời mắt , vẫn là cà chua , hãy theo La Phong của chúng ta khám phá ra thế giới vô tận trong vũ trụ tinh không nhé.

– Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/thon-phe-tinh-khong/

Thôn Phệ Tinh Không

Có thể thấy, Mãng Hoang Kỷ, Tinh Thần Biến, Thôn Phệ Tinh Không là những cái tên xứng đáng nằm trong Top 3 tác phẩm tiên hiệp từ tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị không thể bỏ qua. Cũng như Nhĩ Căn và Vong Ngữ, tác giả thuộc dạng Đại Thần nên viết truyện rất chắc tay, bố cục chặt chẽ, tình tiết hợp lý. Truyện đọc online càng về sau thì càng hấp dẫn. Ngoài 2 bộ trên, tác giả có viết những bộ truyện khác như Bàn Long, Cửu Đình Ký đều đã full cũng rất hay.

Nội dung cùng danh mục