Top 3 truyện kiếm hiệp hài hước không thể bỏ lỡ

Kiếm hiệp kết hợp hài hước như việc ăn đồ cay với ngọt cùng lúc vậy, tạo cho ta cảm giác tê tái, thèm thuồng không tài nào từ chối. Sẽ như thế nào khi bạn là một cô gái từ hiện đại xuyên không, một lúc được đến bốn huynh đệ tuấn mỹ tranh giành? Theo dõi bước chân của tiểu nữ nhi bé nhỏ về cuộc sống bá đạo cũng như may mắn sở hữu nam nhân yêu mị quyết nuôi phu nhân từ bé. Và sẽ như thế nào khi tự dưng có một tên nam nhân mất trí nhớ tối ngày bám lấy, mặt dày vô sỉ nói bạn là nương tử của y? Tất cả những tình tiết oái ăm ấy đều được tôi giới thiệu đến bạn trong ba bộ truyện qua doc truyen kiem hiep online.

Top 1: Phiêu Du Giang Hồ

Huynh đệ tương tàn vì nàng.

Phiêu Du Giang Hồ của tác giả Hạ Tiếu Mạt đã hoàn thành với 164 chương, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc trái ngang, cười ra nước mắt, sau đó lại rưng rưng vì lòng ngực nhoi nhói.

Cũng không hẳn là tương tàn, nghe thì hơi bị ghê quá. Nam nhân mà luôn muốn độc chiếm thứ mà mình yêu thích, cho nên đối với việc phải lòng nữ nhân nào đó thì liền muốn mang về yêu thương, chỉ là đến cả bốn huynh đệ cùng để ý một người? Nữ chính gây ra cuộc hỗn loạn huynh đệ đó là Thượng Quan Tình, nàng vừa tròn mười bảy tuổi sống ở thế kỷ 21 đang yên đang lành vì một sai sót nhỏ của người bạn thiên tài Giang Thần. Mà đã khiến cô xuyên không bay thẳng về thời cổ đại. Tại đây nàng bị hiểu nhầm là Thượng Quan nữ hiệp, thôi thì một người không danh không phận như nàng đành sống nương vào thân phận mới này vậy.

Tại đây nàng bắt đầu có mối quan hệ rối rắm giữa bốn huynh đệ nhà Âu Dương. Dù rằng nàng chỉ cầu xin được an yên sống qua ngày, nhưng đúng là ông trời thích trêu người, chạy trốn lần nào cũng không thoát, còn bị rơi vào cảnh éo le khó xử. Cả bốn huynh đệ Âu Dương đều rất tốt, rất hoàn hảo nhưng tiếc là Thượng Quan Tình thì chỉ có một thôi. Nàng sẽ phải làm sao đâu? Chọn lựa như thế nào? Rồi sẽ ra sao khi bí mật của nàng bị bại lộ trong tương lai sau này?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/phieu-du-giang-ho.2458/

Top 2: Công Tử Vô Sỉ

Hắn chính là mặt dày vô sỉ nhất thế gian.

Nghe cái tên Công Tử Vô Sỉ thôi cũng phần nào đoán ra được nội dung rồi đúng không nè? Truyện đã hoàn thành với 34 chương với bút pháp tự do, phóng khoáng mang đến sự hài hước, ngọt ngào đan lẫn vào nhau. Tác giả Duy Hòa Tống Tử đã xuất sắc thành công với nhiều bộ truyện được xuất bản tại Việt Nam, trong đó Công Tử Vô Sỉ được nhận rất nhiều cùng lời khen ngợi tốt đẹp nhất.

Truyện kể về ba con người chính Thẩm Tri Ly – Cốc chủ Hồi Xuân Cốc, Tô Trầm Triệt – Thập Nhị Dạ công tử và Hoa Cửu Dạ – sư huynh của Thẩm Tri Ly. Ngoài ra còn có sự góp vui của đám thuộc hạ Tô Trầm Triệt quái gở, cái chưởng môn cao ngạo nhiều chuyện, và chốn giang hồ thị phi nhưng dễ bị lừa gạt. Tất cả nhân vật trong truyện tạo thành một nồi thập cẩm thơm ngon, hảo hạng.

Như việc nam chính Tô Trầm Triệt bị người hắn yêu thương hãm hại đẩy xuống vực thẳm, bị thương nặng nên có cơ duyên gặp được Thẩm Tri Ly nhờ đám thuộc hạ. Hắn bị mất trí nhớ, và dai dẳng cho rằng nàng chính là thê tử của hắn. Một người như hắn có vẻ bề ngoài tuấn lãng, danh tiếng tốt đẹp trong giang hồ, lại bị cho là kẻ mặt dày vô sỉ, bỉ ổi phiền toái. Còn một người bị người đời nói đến như kẻ ham tiền, vô tình nhưng lại là một kẻ trọng tình trọng nghĩa. Cả hai cùng hợp lại khiến cho đám thuộc hạ không yên lòng, giang hồ cũng phải dậy sóng. Chưa nói đến vị sư huynh Hoa Cửu Dạ có quá khứ bất hạnh về giành chức Cốc chủ đã đành còn muốn bắt nàng thành vợ y. Nhưng Thẩm Tri Ly chính là không muốn bị ràng buộc, vừa mới bỏ trốn liền bị Tô Trầm Triệt bắt lại dây dưa không dứt.

Tình yêu của Tô Trầm Triệt dành cho Thẩm Tri Ly có thật sự vì trước đó hắn đã yêu sâu đậm một người khác. Đến sau này hắn không còn mất trí nhớ nữa nhưng vẫn vờ bệnh để nàng chăm sóc, liệu hắn làm như vậy có hàm ý gì thực sự?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cong-tu-vo-si.1476/

Top 3: Thần Đồng Diêm La

Nữ nhi rắc rối.

Thần Đồng Diêm La của tác giả Lý Tiếu Phật đã hoàn thành với 18 chương, mang màu sắc chủ đạo là kiếm hiệp kết hợp hài hước, cùng với sủng. Theo chân của Tần Bửu Bửu, nàng được bảo là cô nhi sống trên Thiếu Lâm Tự từ nhỏ. Nhưng thật ra là có cha mẹ chỉ là không may gia đình chưa cùng nhau hạnh phúc bao lâu thì cha mẹ nàng mất. Tần Bửu Bửu sở hữu vẻ ngoài như mẹ nên vô cùng xinh đẹp, và thừa hưởng sự thông minh Thần y từ cha. Nhưng do thể chất từ bé không được tốt nên luôn sống nhờ thuốc Đại hoàn đan. Bé bị bệnh tim bẩm sinh ảnh hưởng rất lớn đến việc luyện công, nàng chỉ học được khinh công và y thuật ngoài ra không thể vận dụng được gì.

Tần Bửu Bửu là một đứa trẻ rất quậy phá, và tinh nghịch, lại được cưng chiều từ bé cho nên không ai trách phạt. Đỉnh điểm là lúc bé sắp sửa đốt luôn cái Tàng kinh các của Thiếu Lâm tự, mà cái lý do bé làm như thế thì vô cùng buồn cười, khi đọc bạn sẽ hiểu không cười nữa thôi luôn. Năm 12 tuổi, cha nàng mất, nàng xuống núi tìm Vệ Tử Y. Họ liền thích nhau cái nhìn đầu tiên rồi, Vệ Tử Y vừa có vẻ ngoài tuấn lãng, vừa yêu thương Tần Bửu Bửu hết lòng, cưng chiều hết mức, cùng nàng khám phá giang hồ tạo dựng cơ đồ, nàng có đến chục cái biệt hiệu khác nhau không nhớ nổi. Truyện tình của Vệ Tử Y và Tần Bửu Bửu rất đẹp, đây đúng nghĩa là nuôi vợ từ bé luôn, sốt ruột chờ đợi ngày bé lớn để danh chính môn thuận rớt vào gia môn trở thành Thủ Lĩnh Phu Nhân của Kim Long Xã.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/than-dong-diem-la.3264/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục