TOP 3 TRUYỆN TIÊN HIỆP ĐÁNG ĐỌC VÀ NỔI TIẾNG NHẤT TRONG QUÝ hai THÁNG 8/2018

Thể loại truyen tien hiep đang vô cùng chiếm được lòng nhiều độc giả nhất hiện nay. Nói về con đường tu tiên đầy gian nan, những cuộc đấu tranh để có thể thành đạo, hay các âm mưu hiểm nguy luôn chực chờ để hãm hại người ta,… Tất cả chúng đều rất gây cấn.

Sau đây là những truyện được mọi người đánh giá cao:

#1. ĐẾ TÔN.

Truyện De ton của tác giả Trạch Trư, đã hoàn thành. Kể về nhân vật tên Giang Nam, anh vốn xuất thân từ trong một gia tộc lớn lâu đời, thế nhưng lại gặp biến cố khiến nhà tan cửa nát. Phải lang thang với thiên địa, lấy trời làm màn, lấy đất làm chăn mà ngủ qua ngày. May mắn được phủ Kiến Vũ Quốc nhận làm nô bộc, cho dù lúc trước được ăn sung mặc sướng thì bây giờ để có thể sinh tồn thì làm việc gì anh cũng chấp nhận. Trong quãng thời gian làm việc, anh nhìn thấy mọi thứ mới nhận ra chỉ khi có sức mạnh mới có thể nắm giữa được vận mệnh của chính mình, do thế đã lén học một trong tứ đại pháp của Tề Phủ. Không may bị phát hiện nên Giang Nam đành chạy trốn, lúc này cứu được một con tiểu hồ ly đang bị thương. Và con hồ ly ấy muốn chữa trị vết thương phải lấy dương khí trên người anh, khi bình phục, để bồi thường cũng như cảm ơn ân nhân vì thế nó đã dẫn dắt anh đi trên con đường tu tiên. Chỉ cách luyện, nâng cao tu vi nhanh hơn. Cũng như khiến cho anh dần dần quyết tâm, làm cho ý chí càng ngày càng lớn. Muốn báo thù cho kẻ đã phá hại nhà mình, muốn cho những kẻ khinh thường anh đều phải cúi đầu.

Trong tác phẩm, tác giả đã cho chúng ta thấy được dã tâm của Giang Nam. Thế nhưng nó hoàn toàn vô hại, dã tâm ấy chỉ là thứ thúc đẩy cho anh càng ngày càng đạt được ước muốn của bản thân. Bên cạnh cũng cho độc giả thấy được sự khéo léo trong việc xử lý tình huống.

ĐẾ TÔN

#2. HI DU HOA TÙNG.

Tác giả Xích Tuyết đã viết nên bộ truyện này. Với giọng văn cứng cáp, vững vàng và ổn định, cùng nội dung độc đáo khiến cho nó trở nên thành điểm nhấn trong lòng người đọc. Truyện xoay quanh nhân vật tên Lưu Phong, cậu là chàng trai của thế kỷ 21, nhưng không may mắn gặp tai nạn khiến cho linh hồn bản thân bị xuyên không đến một dị giới xa lạ này. Nhập vào một thân xác mới có tên Chu Phong. Được trọng sinh tương đương cậu có một cơ hội sống lại. Trước khi thân chủ Chu Phong kia hoàn toàn biến mất đã nhờ cậu giúp nguyện vọng mà khi còn sống bản thân không thể thực hiện được. Ở nhờ người khác dĩ nhiên Lưu Phong sẽ không từ chối, còn hứa sẽ hoàn thành. Liệu trên con đường phía trước, cậu sẽ gặp trở ngại gì ? Còn cô bạn gái mà lúc còn ở thế giới kia, người kiến cậu rung động, thì ở thế giới mới này rằng Lưu Phong sẽ gặp được hay không ?

Tình tiết hoàn toàn không nhàm chán kết hợp với những thăng trầm trong cuộc hành trình của nhân vật chính đã gây nên sức hút đến độc giả. Khiến cho họ say mê không dứt, hoàn toàn đắm chìm trong từng biến cố xảy ra mà chỉ ở bộ Hi du hoa tùng có thể có được.

HI DU HOA TÙNG

#3. TRẠCH THIÊN KÝ.

Đối với Miêu Nị, đây được xem là tác phẩm thành công và hay nhất của tác giả. Không quá bất ngờ khi nó được xuất hiện trong bài top, vì bản thân mang trên mình sự lôi cuốn, sắc sảo cùng tinh tế, mềm mại đã thành công tạo dựng lên cái mới lạ mà chỉ nó có thể mang đến được. Lần này nhân vật chính là chàng thiếu niên có tên Trần Trường Sinh. Với bối cảnh mở đầu chính là Thái Thủy nguyên niên, ở đó bỗng xuất hiện thần thạch từ không trung bay xuống, phân tán khắp nơi. Còn có người khi nhìn thấy được mảnh thần thạch bỗng giác ngộ ra được chân lý, liền lập quốc giáo lưu truyền về sau. Sau hơn ngàn vạn năm trôi đi, lúc này mới xuất hiện Trần Trường Sinh, hắn được sư phụ bảo rằng tương lai phía trước đã được ông trời sắp đặt vô cùng khó khăn, thế nhưng hắn hoàn toàn không tin liền cãi lại. Kế tiếp thu dọn hành lý, lên đường đến thành đô, cốt vì muốn nghịch lại thiên lý cường giả. Từ đây, con đường tu luyện của chàng trai mười bốn tuổi chỉ mới bắt đầu. Đối với tương lai mờ mịt không rõ phương hướng, liệu Trần Trường Sinh có thể thành công hay không ? Còn có khó khăn, trở ngại gì đang chờ hắn bước đến ở phía trước ?

Một tác phẩm hoàn toàn không tạo nên sự nhàm chán mà ngược lại rất đặc sắc và hấp dẫn. Câu văn gãy gọng, phóng khoáng. Cùng sự miêu tả tỉ mỉ và đầy chân thật, biết thắt mở đúng lúc, khiến cho  mạch truyện hoàn toàn hợp lý.

TRẠCH THIÊN KÝ

Mới mẻ, độc đáo, kỳ công là những từ dành cho ba truyện trên mà chúng tôi đã giới thiệu. Sự chăm chút từng thứ một của tác giả luôn khiến cho người đọc cảm phục và bị cuốn vào bởi nó. Nhịp độ không nhanh không chậm, rất biết cách tạo nên cao trào càng làm cho các tác phẩm càng ngày càng hay đi. Bạn đừng đắn đo suy nghĩ nữa, hãy tạo nên một danh sách và doc truyen để hòa mình vào thế giới này.

 

Nội dung cùng danh mục