Top 3 truyện xuyên không trong bảng xếp hạng hot kỳ 2 tháng 6/2018

Hôm nay tôi lại bắt đầu với top 3 kì 2 xuyên không được xếp hạng truyện hot trong các diễn đàn online hiện nay. Với công cuộc cải cách, truyện xuyên không xưa và nay đã đi lên rất nhanh, khiến độc giả cũng có cái nhìn khác hơn về thể loại xuyên không kết hợp cùng những thể loại khác, không còn mang mác truyện ba xu như ngày trước qua truyện xuyên không được xem nhiều nhất.

Top 1: Độc Dược Mê Dục

Nữ nhân vạn người mê cái gì đó chứ? Cô không ham.

Lục Hổ Phách đang ở thế giới thật của mình thì bị xuyên vào một quyển sách, bên trong cuốn sách mà cô xuyên không ấy, cô lại trở thành nữ nhân vạn người mê. Thật thì tôi cũng thích là một nữ nhân xinh đẹp, nhưng đẹp quá cũng là một cái tội, chẳng bao giờ tìm được người thật lòng với mình. Ai gặp nàng cũng yêu, hoa gặp nàng cũng phải nở rộ.

Nhưng chẳng có việc gì quá tốt đẹp đến như vậy tồn tại lâu cả, một ngày đẹp trời cô phát hiện ra có một cô gái khác cũng bị xuyên qua làm nữ phụ của chính nghĩa. Cô ta cứu vớt hết tất cả những người bị nàng mê hoặc, cho nên nữ nhân vật người mê bị thất sủng, còn bị đuổi khỏi nước, tai nạn máy bay chết không chỗ chôn.

Lục Hổ Phách cô chỉ muốn về nhà, phải tránh khỏi cái bi kịch này. Việc gì cũng là xong rồi, cô đành phải đâm lao thì theo lao thôi. Cô quyết phải lấy trộm được trái tim của hoàng tử, chỉ có tình yêu chân chính mới trao cho Hổ Phách chiếc chìa khóa trở về. Nữ phụ chính nghĩa kia càng cứu được nhiều nam nhân thì mạng sống của cô càng bị đe dọa. Cô cũng chẳng cần cái gì mà vạn người mê nữa, chỉ muốn yên ổn sống mà thôi. Đây là bộ truyện sắc, mở đầu bằng một màn H văn gợi tình, cho nên bạn đọc hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nhảy hố nhé!

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Đọc Dược Mê Dục: https://thegioitruyen.com/doc-duoc-me-duc.10453/

Top 2: Hoàng Cung Tư Truyện

Xuyên không vào quyển truyện mà mình đang đọc, còn vào vai ác mà bản thân chán ghét nữa.

Nữ chính là An Nguyệt, nàng đang có một cuộc sống vô cùng bình thường, đột nhiên lại xuyên không vào quyển tiểu thuyết mà mình đang đọc “Ác nữ hậu cung ký, có một nữ tử trong truyện tên y chan nàng nhưng tính tình lại xấu xa, vẻ ngoài cũng xấu xí.

Nhưng mà nữ chủ nhà ta thì không đâu nhé, trở trêu thay cho An Nguyệt, nàng không ngờ chính bản thân mình lại bị xuyên không vào cuốn truyện ấy, vào vai nữ phụ độc ác, mưu mô nữa chứ. Cái tình huống éo le này thật khiến cho nàng muốn cắn lưỡi tự vẫn. Nhưng An Nguyệt đã rất tài tình trong việc đối phó với những mối thù mà nữ phụ nay gây ra, cũng như cố gắng tìm đường để trở về, tránh xa những rắc rối không nên có. Làm sai cả mạch truyện vốn có sẵn của “Ác nữ hậu cung ký.”

Dù vậy An Nguyệt cũng không thể chấp nhận ngay được sự thật, vai phụ xấu xí còn độc ác, còn phải chịu rất nhiều sự trừng phạt tức tưởi nhưng chẳng phải do nàng làm ra. Nàng quyết định sẽ tránh xa rắc rối, mà cái rắc rối lớn nhất chính là tên Hoàng Đế nguy hiểm kia, trốn khỏi hoàng cung và tự cho mình cuộc sống tự do, tiêu dao thiên hạ, cứu người chữa bệnh mới chính là con người thật của An Nguyệt. Liệu nàng có thể thực hiện được những mong muốn của mình? Và tìm cách trở về?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Hoàng Cung Tư Truyện: https://thegioitruyen.com/hoang-cung-tu-truyen.5688/

Top 3: Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

Trong mắt mọi người nàng chẳng khác nào yêu quái, nhưng ai biết được nàng từng xinh đẹp tuyệt mỹ đến nhường nào.

Nàng là Phượng Thanh Ca, là môn chủ của Ấn Môn, xinh đẹp tài giỏi, nàng sở hữu khuôn mặt đẹp như yêu tinh vậy. Lại tinh thông hết tất cả y độc, việc chính của nàng chính là ám sát. Trong mắt người đời nàng là yêu vật biến thái, không có gì mà không thể làm được. Đứng trên vị trí cao trọng vọng, lại quá y ỷ đề cao bản thân. Phượng Thanh Ca không ngờ có một ngày bị người khác hủy hoại dung nhan, cướp luôn cả thân phận địa vị hiện tại. Mà điều nàng không ngờ nhất kẻ có thể làm tất cả loại truyện này chính là Tô Nhược Vân.

Tô Nhược Vân là người được Phượng Thanh Ca mang về, vì nàng nghĩ chính là duyên nên không nghi ngờ cùng nàng ta đến Hộ Quốc Công phủ. Thanh Ca lưu lại Nhược Vân bên cạnh, bọn họ đã thật sự gắn bó, không có bí mật nào Thanh Ca giấu nàng ta, cái gì cũng phơi bày còn xem nàng ta như thân nhân tỷ muội…

Vị trí cao như thế cũng phải cô đơn, người như Phượng Thanh Ca dù nói là máu lạnh nhưng nàng cũng có một trái tim đập theo nhịp như lòng ngực thôi. Tô Nhược Vân giết Phượng Thanh Ca, đoạt cả chức vị không những vậy còn đoạt luôn thân phận Phượng Thanh Ca, thụ hưởng hết tất cả của nàng.

Nàng được trọng sinh vào một thiếu nữ đã bị hủy dung, thân phận bị nàng ta tráo trở thay thế, cuộc sống bị đảo lộn không thể trở về với gia tộc. Dưới thân xác của một cô gái hủy dung, không nhìn rõ là ai, liệu Phượng Thanh Ca có tìm lại được những thứ vốn dĩ thuộc về mình? Mối thù hại thân này nàng tất phải báo, giành lại trên tay Tô Nhược Vân tất cả, còn phải bắt nàng ta nếm mùi đau đớn hơn nàng gấp trăm ngàn lần.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn: https://thegioitruyen.com/tuyet-sac-quyen-ru-quy-y-chi-ton.12895/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục