Tuyển tập những truyện xuyên không đầy sức hấp dẫn người đọc

Một khi đã bước chân vào thế giới của những câu chuyện xuyên không đầy mê hoặc, bạn đọc sẽ khó lòng dứt ra được mà cứ cuốn theo mãi từng dấu chân của nhân vật, từng hành trình mà họ sẽ phải trải qua giữa hiện tại và quá khứ, giữa thực tế hay tại một thời điểm khác. Từ đó, các tác giả của chúng ta càng có động lực cho ra đời thường xuyên nhiều tác phẩm xuyên không với nội dung đa dạng, phong phú và cũng đầy màu sắc. Khó có thể phân định thắng bại giữa các tác phẩm, nhưng 5 tên truyện nổi bật lọt vào Bảng xếp hạng lần này được khẳng định rằng đã thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi từ đọc giả nhất.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1. Truyện Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính

– Giới thiệu: Nàng cư nhiên trở thành nhân vật phản diện trong một câu chuyện đang đọc trên tập truyện. Trong truyện, nữ chủ thủ vai chính là tiểu bạch hoa nữ người gặp người thích, nàng một cô gái nói muốn tài hoa có tài hoa, muốn diện mạo có diện mạo, muốn có tiền liền có tiền, vậy mà ngược lại người gặp người ghét. Hiện tại nàng trở thành Phượng Khuynh Ca, lại có ma nữ không gian, lại là người mang một thân mị thuật, xem nàng như thế nào ở trong đối phó những rắc rối này.

– Tác giả: Tư Mã Duệ Nhi

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/khi-vat-hi-sinh-tro-thanh-nu-chinh/

2. Truyện Đích Nữ Vô Song

– Giới thiệu: Đích Nữ Vô Song là tựa truyện xuyên không nói về từng ngón tay bị bẻ gãy, đau đớn lan khắp toàn thân, lúc ấy nàng mới biết vú nương và nha hoàn đã sớm phản bội nàng từ lâu. Thứ tỷ nói trong bụng mang cốt nhục của phu quân nàng, lúc ấy nàng mới biết tình tỷ muội tốt đẹp trước kia chỉ là một vở kịch không hơn không kém. Phu quân của nàng, người từng ôn nhu quyến luyến ấy, sai người lấy mạng nàng, lúc ấy nàng mới biết mình chẳng qua chỉ là hòn đá lót đường, bàn đạp để hắn leo lên vị trí cao……

– Tác giả: Bạch Sắc Hồ Điệp

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/dich-nu-vo-song/

Đích Nữ Vô Song

3. Truyện Kim Ngọc Lương Duyên, Tuyệt Thế Hàn Vương Phi

– Giới thiệu: Nàng, trời sinh lạnh nhạt tính tình phúc hắc như hồ ly thiên kim tướng phủ.Thật sự nàng vốn là thế gia cổ võ truyền nhân dòng chính ở hiện đại, đương gia của tổ chức thần bí “Dạ Linh” tàn ác, một khi xuyên qua, thành thiên kim tướng phủ. Hắn, vương gia một nước lãnh khốc vô tình thâm sâu không lường được.phong thái tiên nhân. Hỏi thế gian tình là gì? Nàng sẽ nói đó chính là nhìn thoáng qua lúc lơ đãng, hắn sẽ nói đó chính là ngoái đầu nhìn lại, thu nụ cười xinh đẹp vào đáy mắt. Một đạo thánh chỉ tứ hôn khiến nàng và hắn phải lây nhau liệu sẽ sống hạnh phúc hay như thế nào?

– Tác giả: Cô Sơn Dã Hạc

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/kim-ngoc-luong-duyen-tuyet-the-han-vuong-phi/

Kim Ngọc Lương Duyên, Tuyệt Thế Hàn Vương Phi

4. Truyện Lãnh Nữ Thập Nhị Phu

– Giới thiệu: Mười sáu năm trước, Hồn Băng Châu đưa nàng đến hiện đại biến nàng trở thành đóa hoa cường hãn khiến thế giới một phen đảo điên, khiến hắc đạo lũng đoạn, thương trường sát phạt không chút núng nao. Mười sáu năm sau trên đường tìm kiếm lại thân thế, Hồn Băng Châu dẫn nàng xuyên qua, trở về chốn cũ. Ân oán giang hồ mười sáu năm chìm trong bão tuyết một lần nữa nổi dậy phân tranh, cơ nghiệp đế vương mười sáu năm bình ổn, loạn thế bởi hồng nhan. Thiên hạ kẻ tài vì nàng bán mạng, nam nhân trác tuyệt nguyện nàng theo sau. Đến cùng ván cờ Ngũ quốc ai là quân thắng cuộc? Giang sơn cùng mỹ nữ liệu có thành toàn?

Nữ chính là Nam Cung Tư Nguyệt. Tám tuổi vực dậy Nam Cung thị sau lũng đoạn kinh tế. Mười hai tuổi chưởng quản tập đoàn đến năm mười sáu, Nam Cung thị đã trở thành tập đoàn tài phiệt hùng mạnh nhất thế giới, bản thân là nữ nhân quyền lực nhất. Thế nhưng, lão thiên gia cố kỵ kẻ tài. Mười sáu năm Nam Cung Viễn đối đãi nàng như con ruột hóa ra chỉ là ván cờ hắn an bài sẵn, đưa nàng lót đường cho con trai hắn, Nam Cung Ngạo Tề, để rồi dùng một quả bom, dùng đám sát thủ do chính nàng đào tạo sát hại nàng.

– Tác giả: Lạc Tuyết

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/lanh-nu-thap-nhi-phu/

Lãnh Nữ Thập Nhị Phu

5. Truyện Tôi Mà Anh Cũng Dám Yêu? Anh Ngu Sao?

– Giới thiệu: Tôi một hủ nữ chính hãng chuyên viết truyện đam trên các trang mạng, người vào xem không dưới triệu người, không phải nói quá chứ tôi là một tiểu thuyết gia nổi như cồn thời bấy giờ, truyện tôi viết phải xuất bản trên chục cuốn rồi đấy chứ chẳng chơi đâu. Một hủ nữ như tôi lại xuyên không qua một cuốn ngôn tình sủng văn, quan trọng là tôi xuyên vào nữ phụ chia rẽ tình cảm của người khác. Hừ tôi cũng chẳng thèm đâu, xuyên vào nữ chính tiểu bạch nũng nịu,ăn bám người khác tởm muốn chết, nhưng mà nữ phụ đâu cần thảm thế chứ hu hu đoạn cuối bị cưỡng hiếp đến điên dại.

– Tác giả: Mèo Biến Thái

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/toi-ma-anh-cung-dam-yeu-anh-ngu-sao/

Chắc chắn, sau khi theo dõi 5 cái tên được nhắc đến trong Bảng xếp hạng nêu trên như Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính, Đích Nữ Vô Song, Kim Ngọc Lương Duyên Tuyệt Thế Hàn Vương Phi, Lãnh Nữ Thập Nhị Phu, Tôi Mà Anh Cũng Dám Yêu? Anh Ngu Sao?… sẽ có những luồng ý kiến trái chiều diễn ra. Và nếu bạn đọc nào đã từng có dịp thưởng thức các tác phẩm này sẽ có thể hiểu được lý do vì sao. Điểm chung mà 5 tựa truyện xuyên không nổi bật này đã làm được chính là gây ấn tượng mạnh mẽ bằng những câu chuyện có chiều sâu, có sức nặng, và chiếm được cảm tình từ người hâm mộ. Nếu chưa hài lòng, vẫn còn rất nhiều các tác phẩm khác đã được chọn lọc kỹ càng, có nội dung hấp dẫn được cập nhật nhanh nhất tại webtruyen.com đang chờ bạn khám phá.

Nội dung cùng danh mục