Yếu sinh lí ở nam giới và cách khắc phục

Dường như ngày nay rất nhiều quý ông gặp phải tình trạng yếu sinh lý mà không biết nguyên nhân từ đâu. Và cũng vì tâm lý e ngại mà khi mắc bệnh các quý ông thường không đến bệnh viên để kiểm tra mà tự tìm cách chữa dẫn đến những sự việc đáng tiếc.

Có 3 nguyên nhân chủ yếu gây tình trạng yếu sinh lý.

Tuổi tác:

Tuổi tác là nguyên nhân chủ yếu và thường gặp nhất, khi ở tuổi từ 55 đến 59 các chức năng sinh lý sẽ bắt đầu giảm và một trong nhưng triệu chứng đầu tiên là tình trạng rối loạn cương dương bắt đầu xuất hiện.

Lưu thông máu kém:

Khi lưu lượng máu đến dương vật kém đi sẽ đến đến tình trạng rối loạn cương dương, mà những người mắc bệnh cao huyết áp, huyết khối, tim mạch thường dễ bị giảm chức năng tình dục hơn. Đặc biệt tình trạng suy giảm chức năng sinh lý còn do hút thuốc và rượu chè.

Stress

Stress là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến rối loạn dương thường dễ bị bỏ qua nhất.Nếu kéo dài sẽ giống như hiệu ứng Domino có hại dẫn đến tình trạng mất dần khả năng tình dục vốn có. Khi người đàn ông thường xuyên phải đối mặt với áp lực công việc, tài chính, mối quan hệ xã hội… sẽ dễ gây sự phân tâm vào vấn đề cuộc sống hơn là tận hưởng đời sống tình dục trọn vẹn. Nếu bạn đang trong tình trạng yếu sinh lý thì chắc chắn thuốc tăng cường sinh lý herba vixmen sẽ giúp được bạn.

Nội dung cùng danh mục