Coco beach thiên đường nghĩ dưỡng đẹp như mơ ở Bình Thuận

Nếu bây giờ bạn bắt đầu suy nghĩ muốn trải nghiệm, nghĩ dưỡng cho kỳ nghỉ sắp tới thì chắc chắn bãi biển Coco Beach Camp nằm ở Lagi, Bình Thuận sẽ là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Coco Beachcamp là khu du lịch dã ngoại bãi biển, khu cắm trại cao cấp nằm trên bãi biển nguyên sơ tuyệt đẹp thuộc thị xã Lagi huyện Hàm Tân. Đến đây bạn sẽ có một trải nghiệm ngủ lều hoàn toàn mới, được gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào các hoạt động thể thao vui chơi giải trí và còn nhiều hơn thế nữa. Và chắc chắn đây sẽ là một chuyến đi không dành cho những ai chỉ thích nghĩ dưỡng.

Coco beach thiên đường nghĩ dưỡng đẹp như mơ ở Bình Thuận

Coco Beach Camp là một bãi biển hoàn toàn mới vừa được được đưa vào hoạt động ở Bình Thuận. Tuy Coco Beach Camp không tách biệt với thế giới xung quanh, nhưng ngay khi đặt chân vào bạn sẽ cảm giác nó gần như là một thế giới hoàn toàn khác so với các bãi tắm mà bạn đã từng trải qua. Coco beach khác lạ từ cách bày trí, không khí sôi động ở nơi đây.

Điểm đặc biệt ở Coco Beach Camp là không có những dãy nhà sừng sững như trong các khách sạn hay resort khác, thay vào đó nơi này có rất nhiều dãy lều đủ màu sắc được dựng sẵn trong toàn khu, kéo dài từ bãi biển cho đến khoảnh sân vườn bên trong. Và đây sẽ là nơi mà bạn cùng tất cả mọi người sẽ nằm ngủ hoặc nghỉ ngơi trong suốt quãng thời gian tìm sự trải nghiệm tại bãi biển này.

Coco Beach Camp chỉ với một bãi tắm lớn, một căn biệt thự trắng nhỏ nằm cặp bờ biển, một quầy bar tròn theo phong cách Hawaii, một thư viện lớn nhưng chỉ với nhiêu đó đã hút hồn bao du khách.

Các loại lều ở đây rất đa dạng, với những loại lều từ nhỏ đến lớn, thích hợp từ 1 người cho đến cả một gia đình đều có thể ngủ cùng nhau giữa bãi biễn.

Sự trải nghiệm của giác ngủ trong liều giữa bãi biễn nó sẽ giúp bạn quên đi những tiếng ồn ào, vội vã, tấp nập của thành phố, thay vào đó sự cảm nhận được thế nào là bình yên, thế nào là được hòa mình vào thiên nhiên với nắng, gió và vị biển.

Đến Coco Beach Camp bạn không chỉ trải nghiệm ngủ liều qua đêm mà bạn có thể ngồi làm việc, đọc sách, hoặc chọn nằm ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn. Những chiếc võng hay ghế lười được bày khắp nơi trên bãi biển để bạn tha hồ chụp ảnh và tận hưởng gió trời. Hay một buổi chiều mắc theo cái võng nằm đung đưa ngắm mây, ngắm gió cũng là một cái thú vui tao nhã của nơi này.

Ngoài ra, nơi này còn có rất nhiều các trò chơi vận động ngoài trời như lướt ván dù, chèo thuyền, lặn, câu cá, trồng rau, học Yoga buổi sáng, bóng chuyền bãi biển, bóng đá mini,… để bạn có thể hoàn toàn vui chơi và tận hưởng hết mình ở bãi biển này mà không cần phải sợ buồn chán.