Người kinh doanh nên biết kiến thức sim làm ăn này

Với những người kinh doanh, buôn bán làm ăn, việc chọn sim số đẹp rất quan trọng và được nhiều người chú trọng đầu tư. Bởi chọn 1 sim số đẹp giúp cho việc kinh doanh thuận lợi, và thể hiện uy tín, đẳng cấp của chủ nhân. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết kiến thức về sim để chọn cho mình loại sim đẹp, phù hợp với công việc của mình. Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán, và bạn đang tìm kiếm cho mình 1 sim số đẹp làm ăn, thì cơ bản bạn cũng nên biết kiến thức sim số đẹp sau:

Kiến thức sim cho người kinh doanh: chọn đuôi sim

Người kinh doanh nên biết kiến thức sim làm ăn này

Sim số tam hoa đuôi, giữa được nhiều người kinh doanh ưa chuộng

Với những người kinh doanh họ thường chú trọng về đuôi số sim. Theo những người kinh doanh quan niệm, chọn đuôi số sim đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu nó, mà còn giúp việc làm ăn thăng tiến hơn tùy theo ý nghĩa của từng đuôi sim. Việc kết hợp những chiếc sim số đẹp có đuôi số lộc phát, sim thần tài, là những loại sim số rất phù hợp cho việc kinh doanh.

Những loại sim được giới kinh doanh ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến là: Sim tam hoa – Sim Tứ Quý – Sim Thần Tài – Sim Lộc Phát.

– Sim Tam hoa: là dạng sim số đẹp có chứa bộ tam quý gồm 3 số giống nhau ở vị trí giữa sim hay cuối sim. Sim này thường được giới kinh doanh ưa chuộng nhất.

– Sim tứ quý:  là sim số đẹp mà có chứa bộ số gồm 4 số giống nhau trong dãy sim vị trí sẽ là cuối hoặc giữa.

– Sim thần tài: là dạng sim số đẹp có chứa các bộ số là cặp số 39 (sim thần tài nhỏ) hoặc sim đuôi 79 (sim thần tài lớn) hoặc sim đuôi 3979 (sim thần tài nhỏ – thần tài lớn) hoặc sim đuôi 7979 (sim đại thần tài)…Theo quan niệm của những người buôn bán, kinh doanh, việc chọn sim thần tài sẽ giúp công việc làm ăn của họ thuận lợi hơn, và phát tài.

– Sim phát lộc: là sim điện thoại với các đuôi như 68 (sim lộc phát) hoặc đuôi 86 (sim phát lộc) hoặc đuôi 6688, đuôi 8866,…

– Sim số tiến lên: là sim điện thoại có chưa bộ 3 số tiến trở lên nằm ở vị trí cuối như 678, 5678, 6789, 56789,…Loại đuôi sim này có ý nghĩa giúp cho công việc của người sở hữu nó luôn thuận buồm xuôi gió, là luôn đi lên.

Kiến thức sim cho người kinh doanh: ý nghĩa con số sim

Người kinh doanh nên biết kiến thức sim làm ăn này

giải mã ý nghĩa các con số sim

Khi người kinh doanh chọn sim thì các số đầu sim và số đuôi sim đều ý nghĩa là điều vô cùng quan trọng và có ý nghĩa riêng. Đối với những người kinh doanh, sim có số đẹp và ý nghĩa sẽ tạo sự uy tín đối với khách hàng hoặc đối tác.

Sim số đẹp phải có số lặp lại, dễ nhớ Ví dụ 161616 hoặc lặp lại 3 cặp cuối như 246246 hay 703703. Sự lặp này có thể theo cấp số tăng dần hoặc giảm dần tùy theo sự lựa chọn và quan niệm của từng người như thế nào là sim số đẹp. 

Đối với những người làm ăn kinh doanh, chọn sim số đẹp phải có số 86, 68 – Lộc phát, phát lộc. Chính vì thế, sự kết hợp của lộc phát mang hàm nghĩa chủ sở hữu sẽ gặp được nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi.

Kiến thức sim cho người kinh doanh: chọn các con số hợp mệnh

Người kinh doanh nên biết kiến thức sim làm ăn này

Chọn sim hợp bản mệnh với người kinh doanh

Hiện nay, giới kinh doanh thường chọn sim làm ăn theo bản mệnh, họ thường chọn sim theo năm sinh của mình hay theo bản mệnh của mình với những con số phong thủy khác nhau. Căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh của mình mà người dùng sẽ chọn cho mình những chiếc sim số đẹp và ấn tượng giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi và hợp phong thủy hơn.

– Chọn số sim hợp với người mệnh Hỏa,  chọn số 1 – 2 cũng rất hợp với người mệnh hỏa, như vậy đuôi số tiến lên 1234 vô cùng phù hợp đối với người mệnh hỏa, giúp người mệnh hỏa phù hợp với con đường làm ăn.

– Đối với người mệnh Thủy, con số tương sinh là Thủy  9-0 là 2 con số bạn nên chọn cho đuôi số sim của mình như sim lặp kép …

– Nếu bạn mệnh thổ có thể chọn có mình chiếc sim số có đuôi tương ứng hoặc tương sinh với mình như 3-4; 7-8, rất nhiều số sim bạn có thể chọn cho mình loại sim số đẹp như sim lặp kép, năm sinh…

– Tương tự đối với người mệnh Kim cũng có thể chọn cho mình những số sim phù hợp như sim lặp kép, tam hoa.

Những loại sim 10 số được giới doanh nhân ưu tiên chọn, bởi những loại sim 10 số luôn được đánh giá cao hơn bởi nó rất dễ nhớ và thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của mỗi người.