Những lưu ý khi mua váy đầm giá sỉ để bắt đầu kinh doanh online

Kinh doanh thời trang online đang là mảnh đất màu mỡ và thu hút nhiều người tham gia vào để khởi nghiệp, đặc biệt là giới trẻ. Trong đó, váy đầm là mặt hàng thời trang được kinh doanh online nhiều nhất , bởi nhu cầu mua sắm của chị em phụ nữ luôn luôn tăng cao. Và để tăng lợi nhuận nhiều người thường chọn  mua váy đầm giá sỉ để có giá tốt nhất. Tuy nhiên, mặt hàng thời trang nữ, váy đầm luôn luôn gặp tình trạng tồn hàng, bởi mặt hàng váy đầm của phụ nữ có rất nhiều kiểu dáng cũng như phong cách khác nhau  và thời gian thay đổi mode liên tục. Dưới đây là những lưu ý bạn phải biết trước khi mua váy đầm giá sỉ để bắt đầu cho việc kinh doanh của mình hiệu quả, tránh rủi ro. 

Mua váy đầm giá sỉ phải xác định đối tượng hướng đến

Những lưu ý khi mua váy đầm giá sỉ để bắt đầu kinh doanh online

Nhắm đến đối tượng muốn bán để định hình phong cách riêng biệt cho shop

Bạn cần xác định đối tượng bạn muốn hướng tới để kinh doanh là ai.  Ví dụ như giới trẻ, dân kinh doanh, văn phòng thì những sản phẩm phải khác nhau do nhu cầu công việc cũng như ứng dụng của những sản phẩm thông qua cuộc sống hằng ngày. Không nên bán tràn lan mà hãy chọn đúng đối tượng, lứa tuổi bạn muốn kinh doanh để nhập mặt hàng về phù hợp. Ngoài ra, xác định được đối tượng hướng đến bạn sẽ chọn được phong cách riêng cho cửa hàng mình. Ví dụ: Khi bạn chuyên bán váy đầm cho giới trẻ, phong cách dễ thương, bánh bèo thì khi mà người nào muốn phong cách đó thì họ liền nghĩ ngay tới cửa hàng bạn chuyên cung cấp váy đầm dạng đó, như vậy bạn sẽ tránh được tình trạng tồn đọng hàng.

Chất lượng sản phẩm là lưu ý quan trọng khi mua váy đầm giá sỉ

Chất lượng sản phẩm chính là cầu nối đến thành công. Thế nên, khi mua váy đầm giá sỉ, bạn phải chú ý đến chất lượng sản phẩm. Hàng hóa mà thiếu chất lượng thì dù có quảng  cáo hay đến mấy, khách hàng vẫn chỉ mua tối đa duy nhất một lần rồi thôi bỏ đi. Có một điều bạn cần lưu ý nữa là khi mua váy đầm giá sỉ với số lượng lớn, bạn nên kiểm tra chất lượng từng cái, tránh việc nhiều loại chất liệu khác trà trộn vào. Hoặc bạn hãy chọn cho mình một xưởng may tốt, chất lượng tới từng đường kim mũi chỉ, chất váy để tăng sự uy tín cho mặt hàng của bạn.

Khi mua váy đầm giá sỉ bạn phải luôn cập nhật xu hướng thời trang

Những lưu ý khi mua váy đầm giá sỉ để bắt đầu kinh doanh online

Xu hướng đầm xòe sát nách đang được giới trẻ yêu thích

Với đặc thù kinh doanh thời trang thì xu hướng là yếu tố đặc biệt đánh động nhu cầu khách hàng. Do đó, bạn nên chọn nà cung cấp váy đầm giá sỉ phải đảm bảo tính cập nhật xu hướng thời trang mới. Bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức nhất định về thời trang, hoặc bạn có thể cập nhật những mẫu mã mới nhất thông qua báo chí, phim ảnh, mạng xã hội để những sản phẩm của bạn đẹp, và phù hợp với từng đối tượng mà bạn muốn hướng tới để kinh doanh. Nếu thiếu yếu tố này, những sản phẩm của bạn sẽ giảm sự hấp dẫn trong mắt khách hàng, lỗi thời và nguy cơ hàng tồn đọng rất lớn.

Nên mua váy đầm giá sỉ ở đâu để có giá tốt?

Những lưu ý khi mua váy đầm giá sỉ để bắt đầu kinh doanh online

Đến chợ Tân Bình lấy váy đầm giá sỉ để có giá tốt nhất

Thông thường, các chủ Shop kinh doanh thời trang như bạn sẽ thường chọn lấy hàng sỉ thông qua các chợ quần áo đầu mối lớn như An Đông, Tân Bình (nếu bạn ở Miền Nam). Đây là những khu chợ cung cấp sỉ thời trang lớn nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và đây cũng là nơi cung cấp cho các chợ bán lẻ khu vực phía nam

Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (nếu bạn ở Miền Bắc). Những bạn ở miền Bắc thường đến các chợ này để lấy hàng thời trang giá sỉ, đa số nguồn hàng từ các chợ này nhập từ Quảng Châu ( Trung Quốc) về nên có giá mềm.  Và đây cũng là nơi bạn dễ dàng tìm thấy nguồn hàng ưng ý.

Ngày nay, không ít người đích thân đến  Quảng Châu, Thái Lan, để lấy áo quần, váy đầm để có giá tốt nhất.

Chính sách ưu đãi từ nơi bạn chuyên lấy váy đầm giá sỉ

Nếu một cửa hàng bạn chuyên lấy váy đầm giá sỉ mà họ ngưng cung cấp sản phẩm không hề báo trước hay lên xuống giá thất thường theo tâm trạng thì bạn hãy dè chừng. Bạn nên đặt ra những điều khoản chiết khấu khi đặt hàng với số lượng lớn, đây là tiền đề để bạn phát triển cửa hàng online lâu dài, và hợp tác lâu dài. Do đó, bạn nên bỏ thời gian ra tìm những địa chỉ đáng tin cậy để mua váy đầm giá sỉ tốt nhất phục vụ cho kinh doanh.