Review truyện Sủng Mị của tác giả Ngư Thiên Không – Vòng lặp vô hạn

Tôi có nên nói trước đây là truyện mang một cái kết buồn hay không? Nhưng thật sự điểm kết của câu truyện không hề làm ta thất vọng, mặc dù lấy đi rất nhiều nước mắt của độc giả, nỗi tiếc hận vì sao lại có thể viết nên một tình yêu bị xa cách như thế!? Dưới đây tôi sẽ nêu cảm nhận sơ qua, các bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa có thể truy cập vào tiểu thuyết tiên hiệp.

Họ lạc mất nhau trong vòng lặp vô hạn.

Truyện bắt đầu với một chàng trai tên Sở Mộ, thiếu niên này dường như đã chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những câu chuyện đặc sắc về thế giới hồn sủng mà phụ thân hắn vẫn hay kể. Không biết tự lúc nào, hắn đã nuôi dưỡng một ý niệm, rằng bản thân sẽ trở thành một hồn sủng sư cường đại, khám phá tất cả điểm cấm địa của mê giới.

Hắn mang theo một con dị biến Nguyệt Quang Hồ để chiến đấu, sức xông pha có thể nói là bất tuyệt, tu luyện, vượt ngàn hiểm nguy khổ ải để phát triển và biến hóa trở thành Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ, Miện Diễm Cửu Vĩ Yêu Hồ và đoạt được chủng tộc cao cấp hơn thế này nữa. Theo bước chân của Sở Mộ, từng bước từng bước chậm rãi của hắn dẫn dắt chúng ta vào con đường cường giả, nơi thực sự tồn tại tình cảm giữa hồn sủng và hồn sủng sư, thu phục nhiều hồn sủng trân quý, phấn đấu vì một ngày không xa có thể đứng trên đỉnh thế giới.

Muốn thành công, hắn tất phải trải qua trùng trùng điệp điệp khó khăn gian khổ, trường thành từ trong việc giết chóc. Điểm nổi bật nhất của câu truyện chắc hẳn đó là tâm lý tình cảm giữa Sở Mộ và các hồn sủng của bản thân mình. Sở Mộ xuất phát từ một điểm rất thấp đương cũng là kẻ yếu kém nhất. Vậy mà có thể vượt qua mọi khó khăn, ắt cũng nhờ các hồn sủng của hắn mạnh mẽ. Hắn như một người lữ hành, đi hết cả mạch truyện để dừng ở điểm cuối cùng.

Và ở điểm cuối của câu chuyện cũng chính là nơi bắt đầu cướp đi nước mắt của đọc giả. Mạc Tà là một hồn sủng gắn bó với Sở Mộ rất lâu kể từ trước, cũng trải qua rất nhiều lần vào sinh ra tử cùng hắn, nhưng cuối cùng cả hai không thể tìm được nhau trong vòng lặp vô hạn mà Mạc Tà đã tạo ra.

Truyện sủng mị đọc qua đã thấy ứa nước mắt rồi, nhưng dù sao đây cũng là một câu truyện tiên hiệp thành công được đánh giá cao ở phía độc giả. Từ nhân vật chính cho đến nhân vật phụ đều không bị lãng quên theo mạch truyện. Không có tình yêu sướt mướt, nhưng có tình bằng hữu đẹp như dệt từ mộng, chia ly đau buồn đến mức khắc tận tim can.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Sủng Mị: https://thegioitruyen.com/sung-mi.4853/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục