Thiết kế túi xách giấy đẹp theo yêu cầu

Túi xách giấy đẹp hiện nay được xem là công cụ marketing hiệu quả của các doanh nghiệp. Túi xách giấy cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản phẩm. Túi xách giấy được các doanh nghiệp sử dụng để in hình ảnh quảng bá về thương hiệu công ty hoặc sản phẩm. Túi xách giấy có thể được thiết kế tạo ra nhiều mẫu, hình dạng tùy theo yêu cầu của từng ngành nghề, sản phẩm. 

Nếu một sản phẩm được dựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị và mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Do đó, thiết kế túi xách giấy đẹp rất quan trọng, nó làm tăng giá trị sản phẩm, món quà và thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

Nguyên tắc thiết kế túi xách giấy

Thiết kế túi xách giấy đẹp theo yêu cầu

Thiết kế túi xách giấy cần đơn giản, sử dụng không quá 3 màu,

– Nên thiết kế túi xách giấy đơn giản, nhấn mạnh vào tên thương hiệu, tên công ty. Có thể dùng hoa văn để làm cho chiếc túi thêm sinh động nhưng không quá lòe loẹt.

– Thông thường, logo được đặt vào giữa, tuy nhiên điều này không bắt buộc, nếu bạn có ý tưởng hay, bạn muốn phá cách có thể đặt lo go vào vị trí tùy thích miễn sao dễ nhận thấy.

– Bạn có thể sử dụng màu tạo điểm nhấn thương hiệu, nhưng bạn nên nhớ trên 1 chiếc túi xách giấy không nên quá 3 màu.

– Thông tin liên hệ, công ty, địa chỉ, số điện thoại nên để nhỏ, gọn gàng. Thiết kế túi xách giấy phải phù hợp với kích thước sản phẩm của bạn, nên to hơn so với kích thước sản phẩm khoảng 3-4 cm.

– Đặc biệt nên thiết kế túi xách giấy phù hợp với trọng lượng sản phẩm. Túi xách giấy muốn chứa sản phẩm càng nặng thì phải sử dụng loại giấy có trọng lượng cao hoặc độ dày của giấy phải cao để khi đựng sản phẩm không bị rơi ra ngoài.

– Loại giấy để thiết kế túi xách giấy đẹp có thể là giấy Kraft, giấy Couche, giấy Duplex, giấy Ivory,…tùy theo yêu cầu, và sản phẩm của khách hàng.

Ý tưởng thiết kế túi xách giấy đẹp

Với những chiếc túi xách giấy độc đáo và khác biệt sẽ có sức hút với khách hàng. Những chiếc túi xách giấy được thiết kế đặc thù từ chất liệu cho đến kiểu dáng và logo của công ty được thiết kế một cách đặc biệt sẽ là chiêu thức tuyệt vời nhất để khách hàng hay đối tác sẽ nhớ đến thương hiệu và bản sắc công ty bạn trong một thời gian rất dài.

Ý tưởng thiết kế túi xách giấy thời trang

Thiết kế túi xách giấy đẹp theo yêu cầu

Thiết kế túi xách giấy thời trang

 

Túi xách giấy thời trang thường dành cho phụ nữ đựng mỹ phẩm, làm đẹp, phụ kiện thời trang… Một chiếc túi xách ấn tượng và thanh lịch sẽ làm sản phẩm sang trọng, đẳng cấp, từ đó nhiều người sẽ yêu thích thương hiệu bạn.

Do đó, khi thiết kế túi xách giấy thời trang nên vận dụng màu sắc tao nhã, thanh lịch, sang trọng tương thích của sản phẩm để thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Ý tưởng thiết kế túi xách giấy đựng rượu

Thiết kế túi xách giấy đẹp theo yêu cầu

Túi xách giấy đựng rượu tinh tế, ấn tượng

Có ba loại giấy in thích hợp cho việc in túi xách giấy đựng rượu là giấy Kraft, giấy IVORY, giấy mỹ thuật loại 300gsm -400gsm…Ba loại trên có chức năng đáp ứng được mọi yêu cầu về công nghệ in ấn và gia công hậu kỳ để tạo nên những túi giấy có độ nặng tay, đường nét tinh tế.

Nên thiết kế túi xách giấy đựng rượu tinh tế, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho các quý ông. Khi đó mới thu hút khách hàng.

Ý tưởng thiết kế túi xách giấy đựng dụng cụ thể thao

Thiết kế túi xách giấy đẹp theo yêu cầu

Túi xách giấy đựng dụng cụ thể thao sáng tạo

Một chiếc túi xách giấy ấn tượng, độc đáo với hình ảnh tượng trưng là những người đang chơi các môn thể thao sẽ là một ý tưởng hay cho các cửa hàng kinh doanh dụng cụ thể thao.

Với hình ảnh của những người đang chơi thể thao tuy đơn giản nhưng nó đánh vào thị giác của người nhìn, giúp người nhìn ấn tượng, thích thú.

Ý tưởng thiết kế túi xách giấy đựng thực phẩm hoa quả

Chỉ cần một chút sáng tạo là bạn đã tạo ra chiếc túi xách giấy đựng thực phẩm hoa quả lạ mắt ấn tượng. Đối với thực phẩm hoa quả, bạn nên thiết kế túi giấy dạng bìa trong để cho khách hàng dễ dàng nhận thấy sản phẩm bên trong, và thích thú với nó.