Trang trí nội thất với những vật liệu thô mộc: giấy dán giả gách, ván gỗ, sắc xám

Trang trí nội thất căn hộ theo phong cách thô mộc tạo nên cảm giác gần gũi và ấm cúng. Nếu bạn yêu thích phong cách này thì cùng tham khảo nội dung sau đây nhé:

Thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ theo phong cách scandivian

Kiến trúc sư sử dụng màu xám, giấy dán tường giả gạch và gỗ để làm nổi bật nên nét riêng trong phong cách này. Mở cửa phòng khách ra cảm giác gần gũi với những bức tường trang trí sán giấy, nội thất gỗ trong những món đồ nội thất như kệ, tủ bàn ghế. Chọn màu xám chủ đạo để  căn phòng mang cảm rông hơn.

Trong trang trí thiết kế nội thất theo phong cách này thì không gian phòng khách, phòng ăn và bếp sẽ bố trí liên tiếp nhau. Vì thế trong 3 không gian này đi theo một xu hướng chung để khi nhìn vào không tạo cảm giác rối mắt.

Với phong cách này bạn nên chọn những chiếc đèn kiểu độc đáo để phù hợp với phong cách thiết kế, cũng như tạo nên ấn tượng trong phong cách décor.

Ở thiết kế căn hộ này, phòng ăn hiện đại trong một màu xám nhẹ hơn. Một chiếc bàn gỗ nguyên tấm xuất hiện, tủ bếp gỗ tự nhiên tạo nên một không gian khá nhẹ nhàng, cảm giác gia đình ấm cúng.

Với những không gian phòng ngủ có chút khác vì tùy theo từng sở thích của từng thành viên mà bố trí để mang đến cảm giác vui vẻ nhất.

Thiết kế phòng master sang trọng, phòng ngủ trẻ theo phong cách vui tươi.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư không gian mở đẹp miễn chê